Xe tuyến đưa đón

Xe tuyến đưa đón

Hệ thống xe tuyến của TMS School được thiết kế để đảm bảo an toàn khi đưa đón học sinh. Trường đã xem xét tất cả những yếu tố liên quan như số lượng học sinh mỗi xe, nơi cư trú của học sinh, lộ trình giao thông và thời gian di chuyển để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất.

An toàn là trên hết

Một trong những ưu tiên hàng đầu khi TMS School lựa chọn dịch vụ và thiết kế lộ trình xe, điểm đưa và đón học sinh đó là an toàn. Từng xe đều có một nhân viên quản lý hỗ trợ phương tiện trong khi di chuyển.

Thời gian di chuyển

Xe buýt của nhà trường luôn sẵn sàng đón học sinh tại trường ngay sau khi kết thúc giờ học. Lộ trình của xe được thiết kế sao cho có thể đưa đón học sinh trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn giao thông.

Lộ trình 

TMS School cung cấp lộ trình đưa đón khác nhau trong thành phố Hà Nội dựa theo nhu cầu thực tế, phản hồi của phụ huynh và những thay đổi về cơ sở vật chất và giao thông của thành phố.

Học sinh, phụ huynh, giáo viên và tài xế xe buýt đều phải tuân thủ một số điều luật khi sử dụng dịch vụ xe bus của trường để đảm bảo an toàn trong quá trình học tập của các con.

 

 

0985 307070