TMS School – Hành Trình Xây Dựng Nền Giáo Dục “Hạnh Phúc”

TMS School – Hành Trình Xây Dựng Nền Giáo Dục “Hạnh Phúc”

Với mong muốn mang đến cho trẻ những giá trị đích thực, TMS School đang không ngừng nỗ lực trên hành trình xây dựng nền giáo dục hạnh phúc cho trẻ

Khai sáng nhân tâm – Theo đuổi triết lý giáo dục đầy tính nhân văn

2 – 6 tuổi là lứa tuổi vàng quyết định sự phát triển trí tuệ cũng như hình thành nhân cách một con người. Chính vì vậy, giáo dục mầm non đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của một đứa trẻ sau này. Vì thế, ngày nay, đa số các bậc cha mẹ luôn cân nhắc cẩn trọng khi chọn ngôi trường đầu tiên cho con yêu.

Vài năm trở lại đây, giáo dục sớm trở thành trào lưu tại Việt Nam. Ngay cả những trường mầm non tư thục quy mô nhỏ cũng nêu cao khẩu hiệu giáo dục sớm với Montessori, Glenn Doman… Tuy nhiên, các phương pháp này có được thực hiện như quảng cáo hay không thì không phải đơn vị nào cũng dám khẳng định. Trong bối cảnh đó, TMS School là một trong số ngôi trường tiên phong áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến. Ví dụ như STEM, Montessori và được các bậc phụ huynh tin tưởng.

Giờ học say mê và hạnh phúc của những em bé TMS School

Giáo dục STEM là cách tiếp cận liên môn trong học tập đang rất phổ biến tại Hoa Kỳ và các nước châu Âu. Triết lý giáo dục của phương pháp này là mang đến cho học sinh sự liên kết. Ứng dụng những kiến thức phổ thông và kỹ năng để giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống. Trong khi đó, phương pháp Montessori đề cao sự tự do trong việc hình thành phát triển nhân cách. Tạo điều kiện cho trẻ được phát triển theo khả năng riêng của mình. Đây là 2 phương pháp giáo dục hiện đại, nhân văn. Đề cao tính sáng tạo và sự độc lập của mỗi con người. Mô hình này đang rất thịnh hành tại Mỹ nhưng ở Việt Nam còn khá mới mẻ. Là một trong những trường học tiên phong đưa các phương pháp học này về Việt Nam. TMS School đang có những bước tiến đột phá trong công tác giảng dạy.

Tại TMS School, thay vì dành cả ngày ngồi ngay ngắn trong lớp để học những bài học khô khan. Các con sẽ được tiếp xúc thiên nhiên. Được nô đùa chạy nhảy và trải nghiệm. Các con sẽ học bài học yêu thương, bảo vệ kẻ yếu khi tự tay băng bó chiếc chân đau cho chú thỏ con. Học bài học của lao động, sự kiên trì khi mỗi ngày chăm sóc mầm cây của riêng mình. Học bài học sáng tạo khi con muốn vẽ ngôi nhà mái xanh thay vì mái đỏ như nhiều bạn khác… Nơi đây, các con được bao bọc bởi sự chan hòa, tôn trọng và tình yêu thương để mỗi ngày đến lớp đều là một ngày vui.

“TMS School không dạy các con phải làm thế nào. Chúng tôi tạo môi trường để đánh thức cảm xúc tích cực và tiềm năng vô tận của các con. Bởi chúng tôi tin, trong mỗi em bé đều có một thiên tài”. Thầy Ngô Văn Bắc – Hiệu trưởng trường mầm non TMS School chia sẻ.

“Ngôi trường hạnh phúc” tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy tại TMS School. Cả giáo việc trong nước và nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm. Và đặc biệt, thực sự tâm huyết với nghề. Trường được dẫn dắt bởi thầy Ngô Văn Bắc, thạc sĩ, chuyên gia về chương trình đào tạo STEM. Và cô Thanh Hương, tốt nghiệp từ Học viện Boja (Hàn Quốc).

Là một thành viên của TMS Group. TMS School có những lợi thế vượt trội từ hệ sinh thái của Tập đoàn để trở thành một ngôi trường hạnh phúc đúng nghĩa. TMS School đang phối hợp toàn diện với Hanoi – Tokyo Hospital. Từ đó đảm bảo vấn đề an toàn, sức khỏe của bé. Các cơ sở của TMS School đều có phòng y tế của Hanoi -Tokyo Hospital tiêu chuẩn 5 sao. Nhà trường cũng tiến hành đánh giá toàn diện trẻ bằng phương pháp Sinh trắc vân tay và Học trải nghiệm.

TMS School, nơi phát hiện và phát huy tối đa khả năng thiên bẩm của trẻ

Thông qua Sinh trắc vân tay. Đội ngũ giáo viên sẽ phát hiện thiên hướng bẩm sinh của mỗi bé kết hợp cùng Học trải nghiệm để kích hoạt các năng khiếu. Khắc phục điểm yếu và tư vấn cho cha mẹ cách tương tác phù hợp với từng trẻ nhằm phát huy tối đa tiềm năng thiên bẩm của con.

Được thiết kế theo mô hình trường học đa năng tiêu chuẩn châu Âu. TMS School có cơ sở vật chất hiện đại gồm các phòng học. Phòng chức năng, phòng nghệ thuật, sân golf mini. Hồ nước, hồ cát vui chơi, khu rèn luyện thể chất Sasuke trong không gian rộng tới 800m2. Mỗi không gian học tập hay vui chơi tại TMS School đều được thiết kế. Nhằm mang đến cho trẻ môi trường rèn luyện thể chất, nghị lực và nhân cách.

TMS School đề cao phát triển thể lực và trí lực song hành

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục. TMS School đang xây dựng hệ thống bài giảng hấp dẫn qua hình thức kể chuyện online. Để khi về nhà thay vì xem tivi, điện thoại, các bé có thể nghe thầy cô kể chuyện qua Youtube, Webmina, Fanpage. Trường cũng đang khởi tạo chương trình tương tác online với phụ huynh.

Tâm huyết vì thế hệ tương lai của một doanh nghiệp hàng đầu

TMS Group là tập đoàn tư nhân đa ngành. Hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch, bán lẻ – thương mại, giáo dục. Chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, năng lượng, đầu tư hạ tầng…

Hệ thống trường mầm non TMS School được xây nên từ tâm huyết của TMS Group vì tương lai các thế hệ trẻ em Việt Nam. Trên hành trình hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. TMS Group đã coi giáo dục là một mũi nhọn được đầu tư bài bản với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống Việt. Và tận tâm tạo lập giá trị sống vững bền.

Hệ thống trường liên cấp TMS

Hotline: 0985 30 70 70

Cơ sở 1: Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Khu đô thị mới Grand City Phúc Yên, đường Lý Nam Đế, TP Phúc Yên

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giao-duc/tms-school-hanh-trinh-xay-dung-nen-giao-duc-hanh-phuc-2019120315055503.htm

 

 

 

 

 

0985 307070