Nhi Đồng Online – Trang Tin Sạch Cho Thế Hệ Trẻ

Nhi Đồng Online – Trang Tin Sạch Cho Thế Hệ Trẻ

Nhằm tạo lập một hệ sinh thái của những giá trị đích thực cho thanh thiếu nhi Việt Nam, ngày 09.12.2019 đã diễn ra buổi Lễ Ký kết hợp tác giữa TMS School và Báo Nhi Đồng.

Nhằm tạo lập một hệ sinh thái của những giá trị đích thực cho thanh thiếu nhi Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi nhi đồng, ngày 09.12.2019 đã diễn ra buổi Lễ Ký kết hợp tác giữa TMS School và Báo Nhi Đồng.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, lãnh đạo hai bên cùng thống nhất việc thành lập và phát triển trang tin online của Báo Nhi Đồng. Theo đó, TMS School sẽ đảm nhận vai trò kỹ thuật, thiết kế, hoàn thiện và vận hành trang tin, dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ đầu tháng 1/2020.

Ông Nguyễn Phan Khuê – Tổng Biên tập Báo Nhi đồng (ngồi bên trái)

Ông Nguyễn Duy Anh – Giám đốc điều hành TMS School (ngồi bên phải)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng Biên tập Báo Nhi Đồng bày tỏ niềm vui và hoan nghênh sự hợp tác cũng như đánh giá cao sự chuyên nghiệp của TMS School, ông nhấn mạnh: “Trang tin Nhi Đồng online phải là nơi thanh thiếu nhi, học sinh được tiếp cận thông tin “sạch”; phải là trang tin chính thống, tin cậy, là diễn đàn của thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh trong việc chăm sóc giáo dục con em học sinh của mình. Muốn vậy, hai bên cần phải có lộ trình để phát triển bền vững”.

Với giá trị cốt lõi là “Ươm mầm hạnh phúc”, TMS School cũng bày tỏ quan điểm: “TMS School mong muốn, hành trang cho các bạn nhỏ mang theo không chỉ có trí tuệ, thể chất, tư duy toàn cầu, sẵn sàng hội nhập mà còn thể hiện niềm tin vào cuộc sống, sự lạc quan và một trái tim hạnh phúc. Chính vì vậy, Nhi Đồng online do TMS School bắt tay cùng với Báo Nhi Đồng tạo lập, không chỉ là một trang tin tức đơn thuần mà đó còn là nơi khơi nguồn cảm hứng, phát triển tài năng và giáo dục kỹ năng sống cho giới trẻ – ông Nguyễn Duy Anh – Giám đốc điều hành TMS School nhấn mạnh.

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/nhi-dong-online-trang-tin-sach-cho-the-he-tre-d151466.html

Hệ thống trường liên cấp TMS

Hotline: 0985 30 70 70

Cơ sở 1: Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Khu đô thị mới Grand City Phúc Yên, đường Lý Nam Đế, TP Phúc Yên

 

 

 

 

 

0985 307070