Lễ Hội Halloween Kỳ Bí và Ý Nghĩa Tại TMS School

Lễ Hội Halloween Kỳ Bí và Ý Nghĩa Tại TMS School

Lễ hội Halloween là một sự kiện truyền thống hàng năm được tổ chức vào ngày 31 tháng 10. Đây là một ngày hội đầy màu sắc với rất nhiều trò chơi. Ở đó trẻ nhỏ được hóa thân thành các nhân vật mình yêu thích.

Lễ hội Halloween thú vị tại TMS School

Lễ hội Halloween không chỉ là ngày lễ vui chơi mà là dịp để nhắc nhở mọi người. Đặc biệt giáo dục cho các em nhỏ trong cuộc sống phải biết xót thương. Và biết giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Với mong muốn mang đến cho các con một lễ hội Halloween thực sự ấn tượng và ý nghĩa. Giúp các con hiểu hơn về văn hóa đặc sắc của lễ hội này. Vừa qua TMS School có tổ chức LỄ HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN 2019

Những màn hóa trang độc đáo, những bước đi tự tin trên sàn catwalk. Những phong tục đặc trưng của lễ hội  Halloween cũng được tái hiện lại một cách độc đáo và đặc sắc. Chưa hết, các bạn nhỏ còn được tham gia các trò chơi cùng 2 giáo viên nước ngoài của TMS School.

TMSer nhí được hóa trang thành các nhân vật mình yêu thích

Một bữa tiệc buffet đầm ấm với những món ăn mang phong cách kỳ dị. Tuy nhiên không kém phần hấp dẫn đã khiến cho bữa tiệc lễ hội Halloween trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết tại TMS School….

Một bữa tiệc buffet mang phong cách độc đáo và kỳ dị

Hệ thống trường liên cấp TMS

Hotline: 0985 30 70 70

Cơ sở 1: Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Khu đô thị mới Grand City Phúc Yên, đường Lý Nam Đế, TP Phúc Yên

 

 

 

0985 307070