Giới thiệu

Giới thiệu

Trân trọng chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh yêu quý đến với TMS School!

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Tiếp nối thành công của công ty Cổ phần TMS Du học – TMS Edu, TMS School ra đời để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “Giáo dục là làm cho con người hạnh phúc hơn” nhằm thiết lập mối quan hệ khăng khít giữa chuỗi cung ứng khép kín mang tính thời đại kết hợp truyền thống:

1. Hoạch định chiến lược giáo dục làm con người hạnh phúc – Phương thức làm việc hạnh phúc
2. Phương thức làm việc hạnh phúc – Môi trường hạnh phúc
3. Môi trường hạnh phúc – Giáo viên hạnh phúc
4. Giáo viên hạnh phúc – Học sinh hạnh phúc
5. Học sinh hạnh phúc – Phụ huynh và xã hội hạnh phúc.

Đó chính là mục tiêu hoàn thiện nhu cầu giáo dục đầy nhân văn mà TMS School hướng tới –  đào tạo chất lượng cao dựa trên những trải nghiệm, thực nghiệm thực tế nhằm tạo ra những mầm non ưu tú góp phần xây dựng đất nước, kiến tạo những công dân toàn cầu trong tương lai. TMS School liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông tại Việt Nam.

TMS School được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt, thân thiện và an toàn nhất. Trường luôn kế thừa và phát huy những giá trị, bản sắc truyền thống dân tộc Việt Nam (trải nghiệm, thực nghiệm thực tế) đồng thời chắt lọc tinh hoa của những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới (Liên kết với giáo dục các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Úc…)

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng mỗi “mầm non” đều là đặc biệt, duy nhất và có những tố chất – tư duy phát triển khác nhau, là tương lai của đất nước. Do đó, phương thức tiếp cận “Hạnh phúc” được ưu tiên hàng đầu. Phương thức chú trọng khám phá phát triển tối đa năng lực cá nhân, giáo dục toàn diện (thái độ, kỹ năng, hiểu biết…), cuộc sống cộng đồng, lòng nhân ái – sự sẻ chia… để các em trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. Để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện đó, các em rất cần sự quan tâm và hỗ trợ từ Quý phụ huynh, đặc biệt là phía các thầy cô tại Ngôi trường mà các em theo học.

Triết lý giáo dục “Hạnh phúc” được hình thành với môi trường hiện đại, thân thiện, cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu học sinh, có chuẩn chuyên môn cao…TMS School sẽ giúp các con sớm hòa nhập, hoàn thiện nhân cách và chắp cánh cho con đến vùng trời tri thức.

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn TMS School để gửi gắm tương lai cho con mình. Chúng tôi thực sự cảm thấy vinh dự, tự hào và tin rằng dưới mái trường “Hạnh phúc” này, các con sẽ được trải nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống, hoàn thiện nhân cách…và Hạnh phúc!

Lãnh đạo Hệ thống Trường liên cấp TMS School

 

0985 307070