Chương Trình Chào Đón Noel Và Năm Mới 2020 Tại TMS School

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ những kỷ niệm ấm áp của tuổi thơ, TMS School có tổ chức chương trình chào đón Noel và năm mới 2020 trong ngày 24/12.

Cha mẹ thân mến!

Một mùa Noel đang đến gần mang theo biết bao mơ ước của trẻ thơ về những món quà và điều kỳ diệu từ Ông già Noel.

Còn đó rất nhiều các em nhỏ chỉ mong mình có được 1 manh áo đủ ấm để mặc, 1 đôi giày để đi trong giá rét. Xót xa hơn nhiều em nhỏ còn mơ có được 1 gia đình hạnh phúc đầy đủ mẹ cha.

Với mong muốn giáo dục cho các con học sinh biết trân trọng cuộc sống, biết đồng cảm và sẻ chia với cộng đồng, từ đó lan tỏa giá trị HẠNH PHÚC đến xã hội. Đặc biệt là các em nhỏ mồ côi không nơi nương tựa đang sống và học tập tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội 3 – Quận Nam Từ Liêm.

Trường mầm non TMS có tổ chức sự kiện Chào đón Noel và năm mới 2020 với chương trình phát động ÁO ẤM ĐÊM NOEL đến toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ và các con học sinh trường Mầm Non TMS School:

• Mỗi trẻ dành tặng tối thiểu 5 món đồ chơi cho gian hàng cộng đồng. (Cũ còn sử dụng được hoặc mới)
  • Mỗi Cán bộ giáo viên, nhân viên mua tối thiểu 5 món đồ chơi từ gian hàng cộng đồng
  • Mỗi gia đình tham gia mua tối thiểu 5 món đồ chơi từ gian hàng cộng đồng.

Thời gian & địa điểm:

• Lễ hội Noel và chào đón năm mới 2020: Từ 9h00 – 10h30 thứ ba ngày 24/12/2019
  • Địa điểm: Trường mầm non TMS School – Tòa nhà Viwaseen số 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chương trình nhận quà tặng “Áo ấm đêm Noel”: Bắt đầu từ ngày 16/12 đến hết ngày 20/12/2019
  • Gian hàng cộng đồng được mở bán từ ngày 23-24/12 tại TMS School Tố Hữu và TMS School Phúc Yên.

Toàn bộ kinh phí thu được từ gian hàng cộng đồng sẽ được trao tặng cho các trẻ em mồ côi & không nơi nương tựa của Trung tâm bảo trợ Xã Hội 3 – Quận Nam Từ Liêm.

Ban giám hiệu nhà trường trân trọng kính mời các bậc cha mẹ học sinh sắp xếp thời gian tham dự cùng con trong hoạt động vô cùng ý nghĩa đồng thời lan tỏa giá trị Hạnh Phúc đến với cộng đồng!

Trân trọng!

Hệ thống trường liên cấp TMS

Hotline: 0985 30 70 70

Cơ sở 1: Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội