19.10.2019 – Bùng Nổ Cảm Xúc Trong Ngày Hội TMS School Phúc Yên

19.10.2019 – Bùng Nổ Cảm Xúc Trong Ngày Hội TMS School Phúc Yên

Ngày hội TMS School Phúc Yên diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia của đông đảo các bạn nhỏ và cha mẹ học sinh.

Mang đúng tâm lý LÚC ĐI HẾT MÌNH, LÚC VỀ HẾT BUỒN. Cha mẹ và các bạn nhỏ tại Phúc Yên đã có một ngày hội thực sự sôi động. Và chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Ngày hội TMS Phúc Yên diễn ra thật sôi động và chứa đựng nhiều ý nghĩa

Hương thơm của những chiếc xúc xích nóng giòn thơm ngon. Những tiết mục văn nghệ độc đáo. Những phần quà tặng hấp dẫn đã đưa chân các bạn nhỏ đến quảng trường Phúc Yên ngày một đông.

Các bạn nhỏ háo hức đổi phiếu nhận xúc xích tại quảng trường Phúc Yên

Đến với TMS School Festival, cha mẹ còn có cơ hội tìm hiểu về phương pháp giáo dục tiên tiến xuất hiện đầu tiên tại Phúc Yê. Đó là Montessori. Được các nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Cha mẹ có cái nhìn sâu sắc hơn về sự đổi mới trong cách giáo dục con trẻ. Và điều cần làm chính là để con gia nhập vào môi trường hạnh phúc TMS School.

Cha mẹ được nhân viên tư vấn tận tình về phương pháp giáo dục sớm Montessori

TMS School xin được gửi lời cảm ơn đến các cấp. Các ban ngành của thành phố Phúc Yên đã tạo điều kiện để “Ngày hội TMS School Phúc Yên” diễn ra tốt đẹp. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn ngôi nhà mới cho bé con của mình. TMS School Phúc Yên tự tin sẽ mang đến một làn gió mới. Một giá trị HẠNH PHÚC thực cho con trẻ.

Hệ thống trường liên cấp TMS

Hotline: 0985 30 70 70

Cơ sở 1: Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Khu đô thị mới Grand City Phúc Yên, đường Lý Nam Đế, TP Phúc Yên

 

 

 

 

 

 

 

0985 307070